Tổ chức đào tạo quản lý chất lượng bệnh viện tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam 20/01/2021 16:36

Để thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện đáp ứng yêu cầu Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam và nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân sự quản lý chất lượng bệnh viện, trong tháng 01/2021, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam đã phối hợp với Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế, Trường Đại học Y - Dược Huế tổ chức lớp Quản lý chất lượng bệnh viện cho 29 học viên là cán bộ y tế của bệnh viện.

Trong buổi lễ khai giảng lớp học, Ông Nguyễn Đức Hùng Sơn – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh đây là một trong những khóa học vô cùng bổ ích và góp phần giúp các cán bộ y tế nhận thức được tầm quan trọng của mình trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện.


Các giảng viên của Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ QLYT giảng dạy cho các học viên lớp Quản lý chất lượng bệnh viện
tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quả
ng Nam

Tham gia giảng dạy lớp học là các giảng viên chính và cao cấp của Bộ môn Giáo dục sức khỏe và Tâm lý y học – Quản lý y tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng bệnh viện bao gồm: PGS.TS. Đoàn Phước Thuộc – Phụ trách Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế và TS. Ngô Viết Lộc – Trưởng Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế.

Sau khóa học, học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng bệnh viện và được trang bị các kỹ năng làm việc nhằm duy trì, cải tiến và tăng cường quản lý chất lượng tại các khoa, phòng của bệnh viện.  

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế