Tổ chức đào tạo lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp bác sĩ chính hạng II tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kontum. 19/07/2021 15:02

Ngày 19/07/2021 đến ngày 15/09/2021, Trường Đại học Y - Dược Huế đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức đào tạo lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Bác sĩ chính (hạng II) cho 38 Bác sĩ hiện đang làm việc tại Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKI. Võ Văn Thiện đã nhấn mạnh sự cần thiết của lớp học đối với các học viên và khẳng định đây là cơ hội tốt cho các học viên bổ sung các kiến thức về quản lý nhà nước cũng như các kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn cho các bác sĩ, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị.

Mục tiêu của khóa học nhằm chuẩn hóa trình độ cho bác sĩ, đáp ứng yêu cầu của chuẩn chức danh nghề nghiệp bác sĩ chính (hạng II) theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ; giúp bác sĩ nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Lớp học được phối hợp tổ chức hiệu quả, đạt chất lượng theo đúng chương trình, tài liệu Bộ đã ban hành.  

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế