Tin tức - Sự kiện

• Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ và Cử nhân hệ chính quy năm học 2017-2018

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ và Cử nhân hệ chính quy năm học 2017-2018 23/07/2018 08:50

Ngày 11 và 12/7, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 1657 Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân hệ chính quy năm học 2017-2018 các ngành Y đa khoa, Răng hàm mặt, Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Kỹ thuật y học, Y học dự phòng và Y tế công cộng.

• Công đoàn cơ sở Trường ĐH Y Dược Huế tổ chức Hội nghị ý tưởng sáng tạo lần thứ nhất

Công đoàn cơ sở Trường ĐH Y Dược Huế tổ chức Hội nghị ý tưởng sáng tạo lần thứ nhất 12/07/2018 16:35

Hoà chung không khí kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018), ngày 05/7/2018 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Hội nghị Ý tưởng sáng tạo lần thứ I trong CBVC-NLĐ để phát động phong trào thi đua sáng kiến, cải tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng nghiên cứu khoa học và phục vụ tốt bệnh nhân đồng thời chuẩn bị tốt cho Hội nghị Lao động sáng tạo năm 2019.

• Tập huấn giáo dục sức khỏe học đường cho cán bộ y tế trường học tại tỉnh T-T-Huế

Tập huấn giáo dục sức khỏe học đường cho cán bộ y tế trường học tại tỉnh T-T-Huế 09/07/2018 08:46

Trong khuôn khổ Hợp phần hoạt động xã hội – hỗ trợ cộng đồng của dự án “Xây dựng năng lực cho khoa Điều dưỡng, Trường ĐH Y Dược Huế và thành lập hệ thống đào tạo cấp cứu y khoa”. Ngày 2-3/7, Trường Đại học Y Dược Huế cùng với sự hỗ trợ của ĐH Gachon, đã tổ chức chương trình tập huấn giáo dục sức khỏe học đường cán bộ y tế trường học tại tỉnh T-T-Huế.

• Triển khai đào tạo 14 khóa quản lý y tế cho cán bộ quản lý y tế tại tỉnh Phú Yên

Triển khai đào tạo 14 khóa quản lý y tế cho cán bộ quản lý y tế tại tỉnh Phú Yên 30/06/2018 15:18

Căn cứ thực trạng năng lực cán bộ quản lý y tế và nhu cầu phát triển cùng với nhận thức rằng công tác quản lý, chất lượng cán bộ quyết định sự thành công trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế – Trường Đại học Y Dược Huế đã triển khai giảng dạy 14 khóa đào tạo ngắn hạn về quản lý bệnh viện, quản lý y tế huyện xã,...cho các cán bộ y tế tỉnh Phú Yên từ cuối 2017 và 6 tháng đầu năm 2018.

• Ngày hội sức khỏe dành cho học sinh THCS

Ngày hội sức khỏe dành cho học sinh THCS 28/06/2018 08:01

Ngày 27/6, Trường ĐH Y Dược Huế phối hợp với Trường ĐH Youngsan, Hàn Quốc phối hợp tổ chức ngày hội sức khỏe tại Trường THCS Thống Nhất, TP. Huế. Đây là lần đầu tiên Trường ĐHYD Huế tổ chức hoạt động ngày hội sức khoẻ dành riêng cho học sinh khối THCS với mong muốn tạo một sân chơi giao lưu văn hoá và sức khoẻ thú vị, giúp các em phát triển tinh thần và thể chất khoẻ mạnh.

• Khai giảng lớp quản lý Bệnh viện tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang

Khai giảng lớp quản lý Bệnh viện tại Trung tâm Y tế huyện Phú Vang 15/06/2018 14:34

Ngày 08/06/2018, tại Trung tâm y tế huyện Phú Vang, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo ngắn hạn về quản lý bệnh viện cho Bác sĩ và cán bộ Trung tâm Y tế huyện. Khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và thực tiễn quản lý y tế.

• Hội nghị khoa học về bệnh truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới miền Trung mở rộng năm 2018

Hội nghị khoa học về bệnh truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới miền Trung mở rộng năm 2018 09/06/2018 21:56

Ngày 9/6/2018, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Chi hội truyền nhiễm – HIV/AIDS Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị khoa học về Bệnh truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới miền Trung mở rộng năm 2018. Hội nghị lần này với quy mô và tầm cỡ lớn trên phạm vi miền Trung, Tây Nguyên, tiếp theo thành công của Hội nghị khoa học bệnh truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới năm 2016.

• Cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ IV năm 2018

Cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ IV năm 2018 03/06/2018 14:46

Tối 2/6, tại sân Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ Tim mạch và chung kết cuộc thi Rung chuông vàng lần thứ IV. Ngoài một số hoạt động sôi nổi chào mừng sinh nhật 5 tuổi của Câu lạc bộ Tim mạch, chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia nhất là chung kết cuộc thi Rung chuông vàng Tim mạch lần thứ IV năm 2018 với sự tham dự của 81 thí sinh

• Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ y học năm 2018 cho 7 nghiên cứu sinh.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ y học năm 2018 cho 7 nghiên cứu sinh. 01/06/2018 14:48

Ngày 31/5/2018, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ y học cho 7 Nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo năm 2018. Trường Đại học Y Dược Huế có 3 nghiên cứu sinh được trao bằng đợt này gồm: TS. Phan Đình Tuấn Dũng, chuyên ngành Ngoại tiêu hóa; TS. Phạm Minh Đức, chuyên nghành Ngoại tiêu hóa; đều là giảng viên của Bộ môn Ngoại; TS. Nguyễn Hữu Trí, chuyên ngành Ngoại tiêu hóa, Bộ môn Giải phẫu.

• GS. Pierro Cappucinelli: Huế là ngôi nhà thứ hai của tôi

GS. Pierro Cappucinelli: Huế là ngôi nhà thứ hai của tôi 29/05/2018 14:42

17 năm gắn bó với Trường đại học Y Dược (ĐHYD) Huế, với Giáo sư Piero Cappuccinelli (Đại học Sassari, Viện sĩ Viện Hàn lâm Ý, Giám đốc Dự án Carlo Urbani, Giáo sư danh dự của Đại học Huế), Trường ĐHYD và Huế trở thành ngôi nhà thứ hai.

• Tin nổi bật