• Hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 2 ở Huế

Hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 2 ở Huế 21/04/2016 08:38

Trong khuôn khổ các hoạt động Festival khoa học Huế năm 2016, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Liên chi hội Nội soi tiêu hoá Việt Nam tổ chức Hội nghị Nội soi toàn quốc lần thứ 2 với chủ đề “ Các tiến bộ trong nội soi tiêu hoá” trong hai ngày 8 và 9 tháng 4 năm 2016 tại khách sạn Indochine, 105 Hùng Vương – TP Huế.

• Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức tập huấn “Truy cập các nguồn thông tin Y Dược trực tuyến”

Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức tập huấn “Truy cập các nguồn thông tin Y Dược trực tuyến” 12/04/2016 13:59

Nhằm nâng cao kỹ năng truy cập tài liệu điện tử chuyên ngành Y Dược trực tuyến cho sinh viên, sáng thứ bảy (2/4/2016) Trung tâm – TT Thư viện phối hợp với Công ty TNHH Nestlé đã tổ chức lớp tập huấn “Tìm kiếm thông tin Y Dược trực tuyến” dành cho tất cả các đối tượng sinh viên có nhu cầu để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp.

• Đại hội hội bác sĩ gia đình Việt Nam lần thứ hai và Hội thảo phát triển mạng lưới chăm sóc ban đầu theo nguyên lý gia đình

Đại hội hội bác sĩ gia đình Việt Nam lần thứ hai và Hội thảo phát triển mạng lưới chăm sóc ban đầu theo nguyên lý gia đình 01/04/2016 14:06

Ngày 24/3, tại Trung tâm Y học Gia đình – Trường Đại học Y Dược Huế, Hội Bác sĩ Gia đình (BSGĐ) Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 – 2020. Tham dự Đại hội có PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS. Lê Ngọc Trọng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội BSGĐ Việt Nam; PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh; PGS. TS. Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng đại diện các Sở Y tế đang triển khai mô hình BSGĐ, các trường Đại học Y. Về phía khách quốc tế, có Bà Anne Lange - Trưởng Phái đoàn Wallonie-Bruxelles, Đại diện Tổ chức Atlantic Philanthropies, các chuyên gia về Y học Gia đình đến tư ĐH Boston (Hoa Kỳ); ĐH Ghent, ĐH Liège, ĐH Leuven (Vương quốc Bỉ).

• Chuyến thăm của Đại sứ và Tổng lãnh sự Cộng Hòa Ý

Chuyến thăm của Đại sứ và Tổng lãnh sự Cộng Hòa Ý 23/03/2016 15:05

• Trường Đại học Y Dược Huế nhận Giải thưởng: “100 thương hiệu Việt bền vững 2015”

Trường Đại học Y Dược Huế nhận Giải thưởng: “100 thương hiệu Việt bền vững 2015” 22/01/2016 10:48

Giải thưởng thương hiệu Việt bền vững được xây dựng với mục đích nâng cao tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và tôn vinh những thương hiệu chất lượng, uy tín, bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

• Trường Đại học Y Dược Huế tham dự Hội nghị “Đổi mới và phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế”

Trường Đại học Y Dược Huế tham dự Hội nghị “Đổi mới và phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế” 22/01/2016 10:45

Ngày 17/01/2016 Hội nghị “Đổi mới và phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế” do UB KHCN & Môi trường của Quốc Hội và Bộ KHCN phối hợp tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự và chủ trì Hội nghị của Ông Lê Bộ Lĩnh, Phó chủ nhiệm UB KHCN Quốc hội, Ông Nguyễn Quân, UVTW, Bộ trưởng Bộ KHCN, Ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ KHCN, PGS. TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam.

• Trường ĐHYD Huế tổ chức Khám chữa bệnh, tặng quà cho nhân dân và cơ sở giáo dục tại xã A Roàng, huyện A Lưới, TTH

Trường ĐHYD Huế tổ chức Khám chữa bệnh, tặng quà cho nhân dân và cơ sở giáo dục tại xã A Roàng, huyện A Lưới, TTH 11/01/2016 09:20

Thực hiện chủ trương của Bộ y tế và Công văn số 1577/SYT-NVY ngày 23/9/2015 của Sở Y tế Tỉnh Thừa thiên Huế về việc triển khai khám chữa bệnh nhân đạo và CSSK cộng đồng năm 2015. Tiếp tục thực hiện công văn số 9184/BGDĐT-VP ngày 03/10/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và công văn số 182/CĐN ngày 26 tháng 8 năm 2013 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc hỗ trợ học giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Nhân dịp Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân việt nam và 26 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, trong 2 ngày 23 và 24 tháng 12 năm 2015, Trường ĐHYD Huế đã tổ chức đoàn công tác khám sức khoẻ, tặng quà cho nhân dân, các cơ sở giáo dục, đối tượng chính sách tại Xã A Roàng, Huyện A Lưới Tỉnh Thừa thiên Huế. Đây là một trong 3 xã khó khăn nhất và ở địa bàn xa nhất của Huyện A lưới, phía Tây giáp biên giới Lào, phía Nam giáp Tỉnh Quảng Nam. Xã hiện có 609 hộ với 2605 khẩu chủ yếu là người dân tộc Tà Ôi, gồm 318 người thuộc diện chính sách

• Lễ trao học bổng hỗ trợ học tập cho sv là người dân tộc thiểu số thuộc vùng khó khăn 2015

Lễ trao học bổng hỗ trợ học tập cho sv là người dân tộc thiểu số thuộc vùng khó khăn 2015 24/12/2015 08:58

Từ năm học 2012-2013 đến nay, Dự án Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế - Bộ Y tế đã dành một nguồn kinh phí khá lớn để cấp 960 suất học bổng với tổng số tiền 1.537.100.000 đồng cho sinh viên là người dân tộc thiểu số, có hộ khẩu thuộc vùng khó khăn, có tinh thần vượt khó trong học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Y Dược Huế.

• Lễ Khánh thành Trung tâm Y học Gia đình, Trường ĐHYD Huế

Lễ Khánh thành Trung tâm Y học Gia đình, Trường ĐHYD Huế 24/12/2015 08:58

Vào ngày 10-12 vừa qua, Trường ĐH Y Dược Huế đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Trung tâm Y học Gia đình tại số 51 đường Nguyễn Huệ, TP Huế.

• Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức trao học bổng MINHBUI

Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức trao học bổng MINHBUI 24/12/2015 08:56

Ngày 1.12.2015 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức trao học bổng MINHBUI FOUNDATION cho 55 sinh viên nghèo đạt những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

• Tin nổi bật