Tin tức hoạt động

 • Gặp mặt chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

  Gặp mặt chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 20/10/2021 15:35

  Trong không khí phấn khởi và tự hào phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021); ngày 20/10, Ban Nữ công Trường Đại học Y - Dược đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và vinh danh những chị em là VC, NLĐ của Trường có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

 • Hội nghị Tăng huyết áp Việt Nam lần thứ IV “Kiểm soát Huyết áp và bệnh đồng mắc: giảm nhẹ gánh nặng cộng đồng”

  Hội nghị Tăng huyết áp Việt Nam lần thứ IV “Kiểm soát Huyết áp và bệnh đồng mắc: giảm nhẹ gánh nặng cộng đồng” 17/10/2021 14:45

  Hội nghị có sự tham gia của các báo cáo viên hàng đầu thuộc nhiều chuyên khoa liên quan Tăng huyết áp và Tim mạch với các chủ đề chính như cập nhật khuyến cáo tăng huyết áp; Tăng huyết áp và các bệnh lý Tim mạch trong thời kỳ COVID-19; Cải tiến trong điều trị tăng huyết áp; Y học gia đình và chăm sóc tuyến cơ sở Tăng huyết áp; Chương trình CME về tăng huyết áp và các bệnh lý liên quan và trao giải thưởng cho các nhà nghiên cứu trẻ tuổi về Tăng huyết áp.

 • Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế đạt giải Nhất và giải Nhì tuần thứ 3 cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng

  Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế đạt giải Nhất và giải Nhì tuần thứ 3 cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng 13/10/2021 10:30

  Tại tuần thứ 3 của cuộc thi, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế đã có một cán bộ và một sinh viên là quần chúng Phan Phước Thắng, Thạc sĩ, KTV Khoa Dược đạt giải Nhất và sinh viên Võ Thị Thu Hiền, lớp Y5F, đảng viên chi bộ sinh viên Y đa khoa 2 đạt giải Nhì.

 • Thư ngỏ của Hiệu trưởng gởi Tân sinh viên

  Thư ngỏ của Hiệu trưởng gởi Tân sinh viên 01/10/2021 11:18

 • Đề tài Nghị định thư nhận được Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích

  Đề tài Nghị định thư nhận được Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích 29/09/2021 07:22

  Với đề tài: “Nghiên cứu bào chế và đánh giá tác dụng của thuốc Tiền liệt thanh giải dùng để điều trị Phì đại lành tính tuyến tiền liệt” do GS.TS. Trần Hữu Dàng, Bộ môn Nội, chủ trì đề tài và PGS.TS. Nguyễn Thị Tân, Khoa Y học cổ truyền là tổng thư ký đề tài cùng với các cộng sự, đã được công nhận Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích với tên giải pháp “Quy trình bào chế chế phẩm dạng cốm dùng để điều trị phì đại tuyến tiền liệt lành tính”.

 • Những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu

  Những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu 27/09/2021 07:42

  Ngay khi TP.HCM trở thành vùng dịch lớn nhất của cả nước, cùng Bệnh viện TW Huế, các đoàn tình nguyện của Trường Đại học Y dược, Đại học Huế đã liên tục lên đường chi viện cho công tác chống dịch tại các địa bàn nóng nhất. Với đoàn tình nguyện số 4 gồm 12 giảng viên, bác sĩ nội trú với các chuyên ngành nội khoa, ngoại khoa, gây mê hồi sức, sản phụ khoa, chẩn đoàn hình ảnh…đã không quản ngại khó khăn gian khổ tại điểm nóng là quận Bình Tân. Hình ảnh được ghi lại từ chính những người trong cuộc sẽ giúp cho chúng ta hình dung phần nào công việc hàng ngày của những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu.

 • Hội nghị Nội khoa miền Trung mở rộng năm 2021

  Hội nghị Nội khoa miền Trung mở rộng năm 2021 19/09/2021 10:52

  Ngày 18/9, Trường Đại học Y - Dược Huế đã tổ chức Hội nghị Nội khoa miền Trung mở rộng năm 2021 lần III tại điểm cầu Trường Đại học Y - Dược Huế bằng hình thức trực tuyến. Nội dung khoa học của Hội nghị là những kiến thức cập nhật và các công trình nghiên cứu khoa học với hơn 20 bài báo chuyên ngành Nội khoa.

 • Dấu ấn tình nguyện viên Trường Đại học Y - Dược trong công tác phòng chống dịch COVID-19 tại miền Nam

  Dấu ấn tình nguyện viên Trường Đại học Y - Dược trong công tác phòng chống dịch COVID-19 tại miền Nam 17/09/2021 11:07

  Để cùng chung sức hỗ trợ miền Nam đẩy lùi dịch bệnh, thời gian qua Trường Đại học Y - Dược Huế cùng với đội ngũ cán bộ y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều hoạt động tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Kể từ tháng 3/2020 đến nay, Trường Đại học Y - Dược Huế đã cử 05 đoàn tình nguyện với gần 250 cán bộ, bác sĩ và sinh viên tình nguyện hỗ trợ các tỉnh phía Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 • Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế tiếp nhận hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19

  Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế tiếp nhận hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 14/09/2021 17:49

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên của Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế tiếp tục tham gia hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 với tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh phía Nam, ngày 14/9, Kho bạc Nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế, Cục Thuế tỉnh Thừa Thiên Huế, Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa thiên Huế và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank đã trao ủng hộ 430 triệu đồng; Công ty Cổ phần Tập đoàn Cotana đã ủng hộ 300 triệu đồng cho công tác tình nguyện phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Trường và Bệnh viện Trường.

 • Đoàn tình nguyện số 5 Trường Đại học Y - Dược Huế tiếp tục hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bình Dương

  Đoàn tình nguyện số 5 Trường Đại học Y - Dược Huế tiếp tục hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bình Dương 10/09/2021 14:17

  Sáng ngày 09/9, Trường Đại học Y - Dược Huế tiếp tục cử đoàn công tác số 5 gồm có 01 giảng viên và 11 bác sĩ nội trú tham gia cùng đoàn tình nguyện của tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ tỉnh Bình Dương trong công tác phòng chống dịch.

 • Tin nổi bật
  Thông tin khác
  Thông tin khác
  Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế