Sôi động cuộc thi English Competition IX năm 2017 chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế 20/04/2017 08:04

Ngày 09/4/2017, tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi English Competition IX năm 2017. Cuộc thi là sự kết hợp giữa Đoàn Thanh niên và câu lạc bộ Tiếng anh Trường Đại học Y Dược Huế nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích Tiếng anh trong Trường. Được biết, cuộc thi đã diễn ra 8 năm liên tiếp từ năm 2009 đến nay, mỗi năm đều nhận được sự quan tâm và theo dõi của hơn 10.000 sinh viên trong và ngoài Trường.

English Competition IX năm 2017 là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế (1957-2016). Cuộc thi đã thu hút hơn 500 sinh viên tham gia, với nhiều sự đổi mới và sáng tạo về nội dung và hình thức, chú trọng rèn luyện những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành nhằm vận dụng vào quá trình học tập và nghiên cứu; đồng thời nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh trong đời sống và mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội để giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Tham dự vòng chung kết là 4 đội thi gồm đội V, Trio, VCP và Bangy và cùng trải qua nhiều vòng thi đấu gay cấn và hồi hộp như Greeting, Warm up, Top of the mountain. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Bangy, giải Nhì thuộc về đội Trio; đội VCP và đội V cùng giành giải Ba.

PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế trao giải nhất cho đội Bangy
PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế trao giải nhất cho đội Bangy

P.T

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế