Sinh viên YHDP Khoa Y tế Công Cộng – Trường Đại học Y Dược Huế tham gia khoá thực tập hè tại Đại học Khon Kaen, Thái Lan 24/09/2016 10:26

Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Y tế công cộng và Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Huế, sinh viên Phan Triệu Phú và Võ Huệ Mân – lớp YHDP6C đã tham gia và hoàn thành tốt đẹp chuyến học tập và tham quan ngắn hạn tại Khoa YTCC - Đại học Khon Kaen, Thái Lan từ ngày 1 đến 19/8/2016.

Tham gia khoá học, sinh viên Phan Triệu Phú và Võ Huệ Mân đã được tham gia các lớp học nâng cao về Thống kê Y học và phương pháp nghiên cứu khoa học thuộc chương trình đào tạo sau đại học tại trường bạn. Ngoài ra, Khoa YTCC – Đại học Khon Kaen còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham quan, học hỏi và kiến tập tại các khoa phòng tại bệnh viện Srinagarind, Trạm y tế để hiểu thêm về hệ thống y tế tại nước bạn. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động chung của trường vào đầu năm như lễ chào đón tân sinh viên cũng như tìm hiểu về văn hoá Thái Lan, đặc biệt là văn hoá ở vùng Đông Bắc.

Chụp ảnh lưu niệm cùng lớp học “Nâng cao về Thống kê và Phương pháp nghiên cứu khoa học” với các thành viên đến từ Capuchia, Myanmar, Indonesia, Thái Lan, Bangladesh và Philipin.

Chụp ảnh lưu niệm cùng lớp học “Nâng cao về Thống kê và Phương pháp nghiên cứu khoa học” với các thành viên đến từ Capuchia, Myanmar, Indonesia, Thái Lan, Bangladesh và Philipin.  

Hai Sinh viên trong giờ học thực hành phần mềm thống kê y học

Hai Sinh viên trong giờ học thực hành phần mềm thống kê y học

Mân và Phú nhận giấy chứng nhận kết thúc khóa thực tập hè.

 

 

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế