Sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng về công tác phòng chống dịch COVID-19 24/06/2021 07:54

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, chiều 23/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định, biện pháp phòng chống dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chung sức, đồng lòng của nhân dân đã giữ vững thành trì phòng chống dịch trong thời gian qua, sau hơn 40 ngày không xuất hiện ca nhiễm mới. Đặc biệt là hoạt động không mệt mỏi của các lực lượng tuyến đầu, sự giám sát có hiệu quả ở cơ sở của hệ thống Tổ Phòng chống dịch cộng đồng.  

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các cấp, các ngành tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định, biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới. Kiên quyết giữ vững, bảo vệ an toàn tuyệt đối 3 thành trì quan trọng trong phòng chống dịch là cơ sở y tế an toàn, cơ sở sản xuất kinh doanh an toàn và cơ sở cách ly tập trung an toàn. Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết, đồng lòng của Nhân dân toàn tỉnh và đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng công an, quân đội nơi tuyến đầu chống dịch nên tỉnh Thừa Thiên Huế đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng cho 33 tập thể và 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Trong đó, 5 sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Y - Dược đã vình dự được khen thưởng vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch tại địa phương. 


5 sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Y - Dược đã được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng
vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 tại địa phương

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế