Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý thuộc Trường và Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2019-2024 02/06/2021 08:52

Ngày 01/6, Trường Đại học Y – Dược tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý một số đơn vị thuộc Trường và Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng Trường, Trưởng/Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, Viện của Trường và Bệnh viện Trường và các viên chức nhận Quyết định bổ nhiệm.

Tại Lễ bổ nhiệm, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định bổ nhiệm cấp Trưởng, Phó một số đơn vị thuộc Trường và Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2019-2024, bao gồm Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Đào tạo sau đại học, Phòng KHCN-HTQT, BM Ung bướu, BM Truyền nhiễm – Lao, BM Mắt, BM Miễn dịch –Sinh lý bệnh, BM Sinh lý, Khoa Y tế công cộng, Trung tâm CNTT, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ QLYT, Phòng khám BSĐG, Tạp chí Y dược học và một số đơn vị thuộc Bệnh viện Trường: Phòng Quản trị - CSVC, Phòng Tổ chức hành chính, Trung tâm Cấp cứu đa khoa và Đột quỵ.


GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi Lễ bổ nhiệm, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng nhấn mạnh các viên chức quản lý được bổ nhiệm đã nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể đơn vị và của lãnh đạo Nhà trường. Trong thời gian đến, các viên chức quản lý được bổ nhiệm cần nỗ lực phấn đấu rèn luyện bản thân để vươn lên những tầm cao mới trong chuyên môn và quản lý; quán triệt được chức năng nhiệm vụ của đơn vị mình phù hợp với sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi chung của Nhà trường; tham mưu, xây dựng và triển khai thành công các mục tiêu cụ thể của đơn vị và cá nhân, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị trong đó có mục tiêu phát triển Trường và Bệnh viện Trường theo mô hình Trường – Viện cấp quốc gia và hướng đến đạt chuẩn quốc tế. Đây cũng là giai đoạn mà các cán bộ quản lý cần phải đồng lòng cùng thực hiện thành công nhiệm vụ kép trước những thách thức từ dịch bệnh Covid-19, vừa đảm bảo các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, vừa đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.


Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý một số đơn vị thuộc Trường và Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2019-2020


Trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý một số đơn vị thuộc Trường và Bệnh viện Trường nhiệm kỳ 2019-2020


Tặng hoa cám ơn đến các Thầy Cô nguyên là cán bộ quản lý các đơn vị thuộc Trường

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế