Khen thưởng khuyến khích tài năng sinh viên và tuyên dương thủ khoa kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2020 03/12/2020 10:26

Ngày 03/12, Đại học Huế đã tổ chức khen thưởng khuyến khích tài năng và tặng Giấy khen cho sinh viên đạt giải Ba trở lên tại các cuộc thi, hội thi cấp quốc gia, quốc tế trong năm học 2019-2020 và tuyên dương thủ khoa của các trường, khoa và phân hiệu thuộc Đại học Huế trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2020.

Đợt tuyên dương, khen thưởng lần này có tổng số 44 sinh viên, gồm 31 sinh viên đạt giải (từ giải Ba trở lên) trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế và 13 sinh viên đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020.

Trường Đại học Y Dược có 14 sinh viên được khen thưởng Khuyến khích tài năng năm 2020. Sinh viên Huỳnh Hà Anh Thư, sinh viên năm nhất ngành Y khoa, là sinh viên thủ khoa của Trường Đại học Y Dược và thủ khoa Đại học Huế trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020 cũng đã được tuyên dương tại Lễ khen thưởng.


Khen thưởng cho các tân sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2020


Khen thưởng Khuyến khích tài năng cho các sinh viên đạt giải tại các kỳ thi quốc gia, quốc tế năm học 2019-2020

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế