Hội thảo quốc tế “Những thách thức về y tế trong mục tiêu phát triển bền vững” tại Khon Kaen, Thái Lan 27/09/2017 10:17

Ngày 25-26/9/2017, đại diện của Viện nghiên cứu sức khỏe cộng đồng đã tham dự hội thảo quốc tế tại Thái Lan với chủ đề "Những thách thức y tế trong mục tiêu phát triển bền vững: Chúng ta đã bắt đầu từ đâu và như thế nào?" (Health Challenges in Sustainable Development Goals (SDGs): Where and how we have started?)

Tham gia Hội thảo có đại diện các nước trong khu vực Đông Nam Á bao gồm: Lào, Myanmar, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Hội thảo đã tập trung thảo luận về các chủ đề trong mục tiêu toàn cầu về phát triển bền vững của Liên hợp quốc phù hợp với bối cành Đông Nam Á.


TS. Đoàn Vương Diễm Khánh báo cáo tại Hội thảo

Tham dự hội thảo này, các diễn giả đã trình bày khái quát tình hình thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững cuả các quốc gia trong khu vực cũng như những thách thức mà các quốc gia đang phải đối mặt khi thực hiện các mục tiêu đó.

Đại diện cho Viện nghiên cứu sức khỏe cộng đồng, TS. Đoàn Vương Diễm Khánh cũng đã trình bày báo cáo về các thách thức trong vấn đề sức khỏe tâm thần và chăm sóc sức khỏe tâm thần tại Việt Nam.

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBanner Nestle