Hội thảo Khoa học Trực tuyến: “Ngày hội DNA” 25/04/2022 17:57

Ngày 25/04, Viện Y Sinh học, Trường Đại học Y - Dược Huế tham gia đồng tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến “Ngày hội DNA” cùng với các đơn vị Viện Di Truyền Y học, TP. Hồ Chí Minh; Trung tâm Di truyền lâm sàng và hệ gen, Bệnh viện Trường Y Hà Nội; Trung tâm Y sinh học phân tử, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh; Công ty Gene Solution.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Di truyền học trong nước và quốc tế đã trình bày những ứng dụng của các công nghệ mới về y học hệ gene, giải quyết các vấn đề mang tính thời đại, đồng thời định hướng tương lai của lĩnh vực Di truyền học đến năm 2030. Đặc biệt, hệ gene y học cũng đã được các chuyên gia đề nghị đưa vào chương trình giáo dục y khoa trong thời đại y học cá thể hóa.

Buổi hội thảo thực sự đã đem lại những thông tin cập nhật và kinh nghiệm bổ ích cho các bác sĩ, kỹ thuật viên, nghiên cứu viên hoạt động trong lĩnh vực Di truyền học trong cả nước.


Hội thảo trực tuyến “Ngày hội DNA” có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Di truyền học trong nước và quốc tế

File đính kèm: Download

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế