Hội thảo IELTS - các lỗi thường gặp trong bài thi IELTS Nói và Viết 24/02/2019 17:52

Được sự hỗ trợ của Hội đồng Anh, ngày 23.2.2019, Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Trung tâm học liệu - Đại học Huế tổ chức Hội thảo IELTS Briefing: Common mistakes in IELTS Speaking and Writing (các lỗi thường gặp trong bài thi IELTS nói và viết) tại Trung tâm TT Thư viện Trường.

Đến tham dự hội thảo về phía Hội đồng Anh có ông David Edwards - chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hội đồng Anh tư vấn cho buổi Hội thảo, ThS. Huỳnh Thị Xuân Phương, Phó giám đốc TT học liệu - ĐHH, ThS. Nguyễn Thị Bích Hằng, Giám đốc Trung tâm TT-Thư viện và các thầy cô giáo, các Bác sĩ cùng các bạn sinh viên của Trường. Ngoài ra còn có các sinh viên của các trường thành viên của ĐHH có nhu cầu chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp đến của mình.

Học bằng cách sửa lỗi là một phương pháp học nhanh và hiệu quả. Trong bài thi IELTS, rất nhiều thí sinh có hoặc chưa chuẩn bị kỹ cho bài thi IELTS đều thường mắc phải các lỗi thông thường. Để khắc phục những lỗi đó, chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm của Hội đồng Anh - Ông Mr. David Edwards, Speaker của buổi hội thảo sẽ chỉ ra những phương pháp để khắc phục những lỗi sai và nâng cao những kỹ năng quan trọng trong việc học và thi tiếng Anh.

Ngoài ra, kỹ năng Nói và Viết là bộ kỹ năng rất ít thí sinh đạt điểm tối đa trong IELTS (9.0), vì vậy hội thảo là một hình thức học hiệu quả, trực chỉ, giúp các bạn chinh phục bài thi IELTS với điểm số cao hơn. Với nội dung giáo án được soạn thảo mới nhất, thêm các nội dung trọng điểm nhất về chỉ và sữa các lỗi giúp học viên qua buổi hội thảo để hoàn thành bài thi IELTS của mình được tốt hơn.

Việc tổ chức Hội thảo tại Trung tâm TT Thư viện của Nhà trường đã đáp ứng nhu cầu cho các học viên học tốt và nâng cao kiến thức ngoại ngữ nhằm hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu của mình hiện tại và tương lai nhằm góp phần nâng cao cho sự nghiệp đào tạo của Trường.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo:

 

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBanner Nestle