Hội Sinh viên Trường Đại học Y – Dược đạt giải Nhì tại cuộc thi tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông năm 2021 18/04/2021 11:26

Ngày 11/04/2021, tại Đại học Huế đã diễn ra "Hội thi tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông năm 2021" nằm trong khuôn khổ chương trình "Ngày hội văn hóa giao thông trong học sinh sinh viên Đại học Huế năm 2021". Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên ĐHH phối hợp với Ban An toàn giao thông quốc gia tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội thi có sự tham dự của đại diện các ban, ngành, đoàn thể như Đ/c Đặng Ngọc Anh - Phó Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh TT.Huế; Thiếu tá Trần Hà Quý Nhân- Phó đội trưởng Đội Tuyên truyền, Điều tra giải quyết tai nạn và xử lí vi phạm phòng CSGT công an tỉnh TT.Huế; TS. Đỗ Thị Xuân Dung - Phó Giám đốc ĐHH, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHH; TS. Lê Nam Hải - Phó Trưởng Ban tổ chức. Và sự có mặt của hơn 300 sinh viên đến từ các Trường đại học thành viên, Khoa trực thuộc Đại học Huế.

Hội thi tiểu phẩm sân khấu với chủ đề “Sinh viên với An toàn giao thông” là hoạt động quan trọng và thường niên của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, thu hút sự quan tâm tham gia đông đảo, nhiệt tình của sinh viên trong toàn Đại học Huế. Hội thi năm nay được tổ chức với sự tranh tài của 09 đội thi đến từ các Trường thành viên, Khoa trực thuộc của Đại học Huế. Thông qua những tiểu phẩm mang nội dung sáng tạo và lối diễn xuất dí dỏm, các đơn vị dự thi đã mang đến những tiết mục đầy màu sắc, phản ánh góc nhìn khách quan về những vấn đề nhức nhối và thực trạng chấp hành Luật Giao thông, đồng thời mang đến những bức thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc, là cách thức tuyên truyền gần gũi, dễ tiếp cận, khác biệt so với sự khô khan của hình thức giáo dục truyền thống.


Hội Sinh viên Trường Đại học Y - Dược dự thi với tiểu phẩm “Để mai hứa”

Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo sinh viên toàn Đại học Huế, Hội Sinh viên Trường Đại học Y - Dược đã mang đến hội thi tác phẩm “Để mai hứa”. Câu chuyện có nội dung gần gũi phản ánh thực trạng buôn bán lấn chiếm lòng lề đường và văn hóa tham gia giao thông của giới trẻ hiện nay. Với lối diễn xuất tự nhiên, nội dung tác phẩm bám sát tiêu chí cuộc thi, Hội sinh viên Trường Đại học Y - Dược đã truyền tải trọn vẹn bức thông điệp ý nghĩa, mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc từ dí dỏm, hài hước đến sâu lắng, cảm động. Tổng kết Hội thi, HSV Trường Đại học Y - Dược đã xuất sắc giành được giải Nhì.


Tiểu phẩm của Hội Sinh viên, Trường ĐH Y - Dược đạt giải Nhì tại Hội thi

Thông qua hội thi năm nay, mong rằng sinh viên Đại học Huế nói riêng và toàn xã hội nói chung sẽ nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm túc Luật An toàn giao thông để bảo vệ tài sản, tính mạng của bản thân và cộng đồng. Sinh viên Đại học Huế cùng nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng An toàn giao thông”, nói không với vi phạm và tai nạn giao thông.

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế