Hội nghị Nội khoa miền Trung mở rộng năm 2021 19/09/2021 10:52

Ngày 18/9, Trường Đại học Y - Dược Huế đã tổ chức Hội nghị Nội khoa miền Trung mở rộng năm 2021 lần III tại điểm cầu Trường Đại học Y - Dược Huế bằng hình thức trực tuyến.


Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại Trường Đại học Y - Dược Huế

Hội nghị đã quy tụ được nhiều giáo sư đầu ngành Nội khoa trong nước cùng hơn 1000 các đồng nghiệp đang công tác trong các lĩnh vực nội khoa trên mọi miền đất nước cùng cập nhật những kiến thức mới trong chuyên ngành Nội khoa. Đến tham dự Hội nghị có Đại diện các Hội chuyên ngành; đại diện ban giám hiệu các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Sở Y tế và các Bệnh viện trên toàn quốc.

Nội dung khoa học của Hội nghị là những kiến thức cập nhật và các công trình nghiên cứu khoa học với hơn 20 bài báo chuyên ngành Nội khoa trong các lĩnh vực Tiêu hóa gan mật, Tim mạch, Nội tiết, Đái tháo đường, Thận, Cơ xương khớp, Thần kinh, Hô hấp, quản lý bệnh nhân Covid-19…cũng như chia sẻ, cập nhật những kiến thức mới trong chuyên ngành và giao lưu gặp gỡ giữa các thầy thuốc Nội khoa trong và ngoài nước.

Hội nghị thực sự đã đem lại những thông tin cập nhật và kinh nghiệm bổ ích cho các bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực Nội khoa trong cả nước, góp phần xây dựng chuyên ngành Nội khoa ở miền Trung và nâng cao uy tín của Bộ môn Nội và Trường Đại học Y - Dược Huế.

Một số hình ảnh hội nghị: 


GS.TS Trần Văn Huy- Trưởng Bộ môn Nội, Đồng trưởng Ban Tổ chức, phát biểu khai mạc


GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Hiệu Trưởng Trường Đại học Y - Dược Huế, Trưởng ban tổ chức, phát biểu chào mừng


 

TTNT- BM Nội

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế