Hội nghị khoa học Bệnh Truyền nhiễm và Bệnh Nhiệt đới lần thứ 3 năm 2021 12/12/2021 07:53

Ngày 11/12, Trường Đại học Y - Dược Huế phối hợp với Chi hội Truyền nhiễm - HIV/AIDS tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức “Hội nghị Khoa học Bệnh Truyền nhiễm và Bệnh Nhiệt đới lần thứ 3 năm 2021”. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Hội nghị đã diễn ra dưới hình thức trực tuyến tại điểm cầu Trường Đại học Y - Dược Huế.

Hội nghị đã có sự tham gia của các Giáo sư, Phó giáo sư, các báo cáo viên đầu ngành Truyền nhiễm và Bệnh Nhiệt đới trong cả nước cùng gần 300 đại biểu đang công tác tại lĩnh vực Truyền nhiễm - Bệnh Nhiệt đới và các lĩnh vực lâm sàng, cận lâm sàng liên quan như Nội khoa, Vi sinh, Kí sinh trùng, Y học dự phòng,…trên mọi miền đất nước.

Nội dung của các bài cáo cáo liên quan đến các vấn đề đang được quan tâm hiện nay về lĩnh vực Truyền Nhiễm - Bệnh Nhiệt đới như tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam, nhiễm khuẩn huyết, các thông tin mới trong điều trị viêm gan B, viêm gan C, bệnh nhiễm trùng cơ hội,…và các chủ đề liên quan đến lĩnh vực Ký sinh trùng, Lao ... Lớp đào tạo liên tục (CME) nằm trong khuôn khổ hội nghị đã được tổ chức với hơn 100 học viên tham gia.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã thực sự mang lại những thông tin cập nhật, kinh nghiệm bổ ích cho các bác sĩ đang hoạt động trong chuyên ngành Truyền nhiễm - Bệnh Nhiệt đới và các lĩnh vực liên quan trong cả nước. 

Một số hình ảnh Hội nghị:

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế