Hợp tác quốc tế

Giới thiệu

* Hợp tác quốc tế:

-  Đoàn vào

Trong năm học 2014-2015, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng đã tổ chức tiếp đón và trợ giúp cho Ban Giám hiệu làm việc với 121 đoàn từ các Trường Đại học, Bệnh viện, Tổ chức PCP, cá nhân.

- Tiếp nhận sinh viên

Hỗ trợ và tiếp nhận 83 NCS, BSNT, SV của các Trường Đại học từ Úc, Hoa Kỳ, Ý, Pháp, Áo, Đức, Thái Lan, Phần Lan, Hà Lan, New South Wales đến thực tập tại Trường, Bệnh viện Trường, BVTW Huế và một số cơ sở y tế tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Đoàn ra:

Tổ chức các chuyến công tác cho lãnh đạo Trường đến làm việc tại các quốc gia: Hoa Kỳ, Bỉ, Nhật Bản, Malaysia, Island, Ý.

- Chương trình đào tạo liên kết quốc tế:

+ Phối hợp với Đại học Sassari- Ý tổ chức và giám sát 02 Khóa đào tạo Thạc sỹ Y học về Công nghệ Sinh học:

- Khóa 2 (2013- 2015): Số lượng là 09 học viên.

- Khóa 3 (2015-2017): Số lượng là 09 học viên

+ Phối hợp với Viện Nhật ngữ New Japan Academy (NJA) tổ chức khai giảng khóa đào tạo Nhật ngữ cho học viên điều dưỡng tại Thừa Thiên Huế;

+ Phối hợp với Tập đoàn Phúc lợi xã hội AOMORI- Nhật Bản xây dựng chương trình liên kểt đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ điều dưỡng, chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

- Hoạt động của các dự án, Trung tâm, Viện: Duy trì hoạt động các Dự án/Trung tâm/Viện. Tiếp nhận các dự án mới và xúc tiến các dự án khác.

- Ký kết biên bản ghi nhớ (MOU):

+ Ký kết Biên Bản ghi nhớ hợp tác với Tổ chức AOMORI- Nhật Bản

+ Ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác với Đại học Kyoto Prefectural

+ Ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác với Học viện New Japan Academy (NJA)- Nhật Bản

- Khen thưởng cho người nước ngoài:

Trong năm học 2014 – 2015, Phòng đã tham mưu cho Lãnh đạo Nhà Trường trao tặng chức danh “Giáo sư thỉnh giảng” cho 06 Giáo sư từ: Tổ chức Good Samaritan Medical and Dental Ministry, Hoa Kỳ; Đại học Tartu, Estonia và Đại học Cheju- Halla, Hàn Quốc.

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học HuếBanner Nestle