Đoàn Bác sĩ Gây mê Hồi sức, Bệnh viện Walter Reed Army Medical Center – Hoa Kỳ làm việc và phối hợp tập huấn tại Trường 05/03/2015 08:14

Ngày 09.03.2009, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tiếp và làm việc với các Bác sĩ Gây mê Hồi sức, Bệnh viện Walter Reed Army Medical Center – Hoa Kỳ.

Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với các Bác sĩ Gây mê Hồi sức, Bệnh viện Walter Reed Army Medical Center – Hoa Kỳ tổ chức Khóa Huấn luyện nâng cao về kỹ năng “Gây tê thần kinh ngoại biên trong phẫu thuật và giảm đau sau mổ” từ ngày 09.03.2009 – 13.03.2009 dưới sự tài trợ của công ty B-Braun và công ty GE.

Nội dung của khóa đào tạo là nâng cao kỷ năng Gây tê thần kinh ngoại biên trong phẫu thuật và giảm đau sau mổ với trợ cụ máy kích thích điện cơ và máy siêu âm. Đối tượng học viên là các Bác sĩ Gây mê Hồi sức đang công tác tại các Bệnh viện từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa và các Tĩnh Tây Nguyên.

Ngoài ra, trong đợt huấn luyện Bộ môn Gây mê Hồi sức phối hợp với Khoa Gây mê Hồi sức Bệnh viện Trung ương để tổ chức huấn luyện thực hành tại Khoa.

TTKH, 09.03.2009

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học HuếBanner Nestle