Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ 2013 – 2018 21/11/2016 07:37

Thực hiện hướng dẫn số 18/HD-CĐ ngày 04/04/2016 và thông báo số 39/TB-CĐ ngày 03/10/2016 của BCH Công đoàn Đại học Huế về việc tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn cơ sở 2013-2018. Chiều ngày 16/11/2016, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2013-2018, đến dự Hội nghị có GS.TS Cao Ngọc Thành – Bí thư đảng uỷ – Hiệu trưởng, cùng các đ/c trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ban TTND, UBKT, cùng toàn thể 171 đ/c là cán bộ Công đoàn cơ sở.

Đ/c Trần Thanh Phước – Phó chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban chấp hành Công đoàn nhiệm 2013-2018 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nửa đầu nhiệm kỳ và phương hướng nửa nhiệm kỳ cuối. Báo cáo khẳng định, trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã phát huy vai trò chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tuyên truyền giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức và người lao động; tiếp tục kiện toàn tổ chức và đổi mới phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Thay mặt Đảng uỷ – Ban giám hiệu nhà trường, GS. Cao Ngọc Thành chúc mừng những kết quả đạt được của Công đoàn Trường trong thời gian vừa qua và ghi nhận những đóng góp to lớn của Công đoàn trường đối với các hoạt động chung của Nhà trường, đặc biệt là trong phong trào văn hoá, văn nghệ, Thể dục thể thao. Dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ – Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn Trường đã và sẽ làm tốt hơn nữa vai trò của mình để nâng cao chất lượng hoạt động công tác Công đoàn trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ.

Hội nghị nhận được nhiều tham luận, ý kiến góp ý trao đổi của các đại biểu đại diện cho các đơn vị Công đoàn, các tham luận tập trung chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tiễn công tác Công đoàn ở các đơn vị để Công đoàn thật sự hoạt động có hiệu quả, thu hút đông đảo sự tham gia của công đoàn viên trong toàn trường.

Nhân dịp này, CĐCS Thành viên Bệnh viện Trường và 6 cá nhân được nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. 4 tập thể và 49 cá nhân được nhận giấy khen của Công đoàn Đại học Huế. Ban chấp hành Công đoàn Trường đã trao thưởng cho 58 đơn vị Công đoàn vững mạnh và 677 đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc, tặng giấy khen cho 7 tập thể và 22 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Công đoàn năm học 2015-2016.

Với tinh thần tập trung trí tuệ, thể hiện trách nhiệm và tình cảm với phong trào Công đoàn Trường, Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế nhiệm kỳ 2013-2018 sẽ không ngừng phấn đấu, thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của mình, đóng góp nhiều hơn nữa trong mọi hoạt động của Nhà trường, xứng đáng là một đơn vị Công đoàn cơ sở tiêu biểu về hoạt động của Công đoàn Đại học Huế.

 

N.N.N

Đ/c Trần Thanh Phước báo cáo Tổng kết & Phương hướng giữa Nhiệm kỳ
Đ/c Trần Thanh Phước báo cáo Tổng kết & Phương hướng giữa Nhiệm kỳ

GS.Cao Ngọc Thành Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
GS.Cao Ngọc Thành Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trao thưởng Băng khen cho của CĐGDVN cho tập thể và cá nhân có thành tích
Trao thưởng Băng khen cho của CĐGDVN cho tập thể và cá nhân có thành tích

Trao thưởng Giấy khen cho của CĐ ĐHH cho tập thể và cá nhân có thành tích
Trao thưởng Giấy khen cho của CĐ ĐHH cho tập thể và cá nhân có thành tích

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế