Cơ hội học tập và làm việc tại Vương quốc Anh cho sinh viên 25/04/2021 11:14

Ngày 24/4, Trường Đại học Y – Dược Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Y Khoa Hồng Anh tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh dành cho sinh viên ngành Y khoa, Điều dưỡng và các cán bộ y tế trẻ. Đây là hoạt động nhằm giúp các bạn sinh viên được tiếp cận các cơ hội học tập và làm việc tại Anh cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học.

Chương trình có sự tham gia của PGS. Nguyễn Minh Tâm, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Huế; Đại diện công ty cổ phần đầu tư Y khoa Hồng Anh; Phó Tổng lãnh sự quán Anh và đại diện đến từ Trường ĐH King London; các trường đại học và các đối tác bệnh viện thuộc Vương quốc Anh và các đối tác khác đã tham gia trực tuyến sự kiện.


Phó Tổng lãnh sự quán Anh tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu trực tuyến 

Dịp này, công ty cổ phần đầu tư Y khoa Hồng Anh với chương trình “Học tập, thu nhập và trở về” được thiết kế đặc biệt cho các thực tập sinh Y khoa, Điều dưỡng và các cán bộ y tế trẻ. Người học được tài trợ phần lớn kinh phí, trong đó kinh phí tự túc chỉ bằng 1/3 so với các chương trình du học khác tại Vương quốc Anh. Thời gian đào tạo trong 02 năm và được nhận bằng Thạc sĩ hoặc tương đương. Sau khi trở về từ Vương quốc Anh, sinh viên có cơ hội làm việc tại hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Viện Y khoa Hồng Anh hoặc các lựa chọn khác tùy theo nhu cầu.

Tiêu chuẩn ứng tuyển dành cho các bạn đã tốt nghiệp hoặc đang chuẩn bị tốt nghiệp ngành y khoa, bác sĩ gia đính, điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong năm 2021 với IELTS 6.0 trở lên điều có thể tham gia vào chương trình.


Đại diện công ty cổ phần đầu tư Y khoa Hồng Anh đã đến chia sẻ chương trình tuyển sinh và thực tập tại Anh

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế