Các đơn vị của Trường ĐH Y Dược Huế đạt giải cao trong cuộc thi “Tuổi Trẻ Y Dược Dạy Và Học Online” 25/07/2016 07:58

Elearning là một phương pháp giảng dạy trực tuyến rất có hiệu quả, đã được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Được sự hỗ trợ của dự án “Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế” của Bộ Y tế, trong hai năm qua, phong trào xây dựng và phát triển các khóa học theo phương pháp elearning đã phát triển mạnh mẽ ở Trường Đại học Y Dược Huế. Hơn 120 CBGD của các Khoa, Bộ môn trong trường đã được tập huấn về giảng dạy elearning. Sau đó, các đơn vị đã thiết kế và biên soạn nội dung 20 khóa học và đã tổ chức giảng dạy thành công 5 khóa học bằng elearning.

Trong hội thảo “Sơ kết hoạt động Elearning” do Bộ Y tế tổ chức từ ngày 21-23/7/2016 tại Huế, Trường Đại học Y dược Huế đã được mời báo cáo kinh nghiệm về giảng dạy elearning và đã trình bày 3 bài tham luận chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức giảng dạy các khóa học theo phương pháp elearning của 3 đơn vị. Ngoài ra, Trường đã cử 3 khóa học tham gia dự thi vòng chung kết cuộc thi “Tuổi trẻ y dược dạy và học online ” và đã đạt thành tích như sau:

- 1 giải nhì: khóa học “Điều dưỡng cơ sở 3” của Khoa Điều dưỡng.

- 1 giải ba: Khóa học “Sử dụng phần mềm Epidata” của Khoa Y tế công cộng

- 1 giải khuyến khích: Khóa học “Sinh học và di truyền” của Bộ môn Sinh, Khoa Cơ bản.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế