Bầu Chủ tịch Hội đồng trường và Thư ký Hội đồng trường Trường Đại học Y – Dược 13/05/2021 14:03

Ngày 12/5/2021, Hội đồng trường Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025 đã có phiên họp lần thứ ba nhằm báo cáo công tác hoạt động chính của Trường, bầu Chủ tịch hội đồng trường và Thư ký hội đồng trường cũng như thông qua một số chủ trương phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Tại phiên họp, TS. Lê Văn Chi – Thường vụ Đảng ủy, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường, Giảng viên chính Bộ môn Nội được giới thiệu để bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Y - Dược, nhiệm kỳ 2020-2025 và TS. Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Phòng TC,HC,TT và PC được giới thiệu để bầu giữ chức vụ Thư ký Hội đồng trường, nhiệm kỳ 2020-2025 với tỷ lệ 21/21 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 100%.


Bầu Chủ tịch Hội đồng trường và Thư ký Hội đồng trường Trường Đại học Y - Dược nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng thời phiên họp đã báo cáo kết quả hoạt động của Trường Đại học Y – Dược những tháng đầu năm quý I/2021 với các hoạt động chính nổi bật các mặt công tác của Trường và Bệnh viện Trường cũng như phương hướng hoạt động tiếp theo; một số chủ trương lớn của Trường trong thời gian đến cũng được thảo luận tại phiên họp.

a
Phiên họp đã thảo luận những chủ trương lớn của Nhà trường

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế