Trường Đại học Y Dược Huế tham dự Hội nghị “Đổi mới và phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế” 22/01/2016 10:45

Ngày 17/01/2016 Hội nghị “Đổi mới và phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế” do UB KHCN & Môi trường của Quốc Hội và Bộ KHCN phối hợp tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự và chủ trì Hội nghị của Ông Lê Bộ Lĩnh, Phó chủ nhiệm UB KHCN Quốc hội, Ông Nguyễn Quân, UVTW, Bộ trưởng Bộ KHCN, Ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ KHCN, PGS. TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam.

Hội nghị đã nghe  báo cáo về tình hình & thách thức của nền kinh tế VN trước ngưỡng cửa hội nhập của viện trưởng Viện Kinh tế VN, báo cáo của Tổng cục đo lường chất lượng VN về các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng, báo cáo về tính bức thiết của quyền bảo hộ và sở hữu trí tuệ trong thời kỳ hội nhập, và 5 tham luận về triển vọng kinh tế Việt Nam trước những thách thức hội nhập, quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững trong hội nhập, tiêu chẩn chất lượng, vấn đề sở hữu trí tuệ trong hội nhập…của các chuyên gia và lãnh đạo đơn vị hàng đầu của Việt Nam.

Đoàn của Trường ĐHYD Huế do PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, PGS.TS. Trần Đình Bình, BSCKII Trần Văn Hòa đã tham dự. PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy thay mặt BGH nhà trường đã có bài tham luận về những vấn đề thiết thực đến xây dựng thương hiệu và thương hiệu bền vững trong gần 60 năm qua và các định hướng ứng dụng hội nhập thì trường trong tương lai của trường Đại học Y Dược Huế .

Ông Lê Bộ Lĩnh, Phó chủ nhiệm UB KHCN Quốc hội đánh giá cao quá trình phát triển, những thành quả đạt được và những định hướng của nhà Trường trong công tác đào tạo  NCKH, HTQT  theo hướng ứng dụng, liên kết phát triển trong giai đoạn hội nhập hiện nay sau khi hiệp ước TPP đã được ký kết.             

Tin & ảnh TBV

PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy  phát biểu tham luận tại Hội nghị

Đoàn của Trường ĐHYD Huế tham dự Hội nghị

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NhiBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBanner Nestle