Tin tức - Sự kiện

• Thông báo đăng ký đề nghị xét tặng giải thưởng cố đô về khoa học Công nghệ lần thứ III, năm 2017 09/11/2016 08:29

• Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ  tại Trường Đại học Y Dược Huế.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Y Dược Huế. 06/11/2016 16:43

Để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Trường vào tháng 12/2016 theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 04/11/2016, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế.

• Về việc đóng góp ý kiến về sảnh nhà B 01/11/2016 10:58

• Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đến thăm Trường Đại học Y Dược Huế.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đến thăm Trường Đại học Y Dược Huế. 27/10/2016 19:12

Nhân chuyến công tác tại các tỉnh miền Trung, chiều 23/10/2016, Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác đã có chuyến viếng thăm Trường Đại học Y Dược Huế.

• Khóa tập huấn “Phương pháp giảng dạy PBL bệnh nhân ảo” thuộc dự án TAME

Khóa tập huấn “Phương pháp giảng dạy PBL bệnh nhân ảo” thuộc dự án TAME 25/10/2016 19:10

Trong 2 ngày 17 – 18/10/2016, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lớp tập huấn về phương pháp giảng dạy PBL bệnh nhân ảo, giảng dạy theo hướng phòng tránh sai sót y khoa và tập huấn kỹ năng sử dụng phần mềm Open Labyrinth về dạy học bệnh nhân ảo thuộc dự án TAME.

• Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt nam

Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt nam 24/10/2016 14:36

Chiều ngày 19.10.2016, tại khách sạn Hương Giang, Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến tham dự buổi tọa đàm có GS.TS Võ Tam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Sanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường, đ/c Trần Văn Hòa chủ tịch Công đoàn trường, các đ/c nguyên Trưởng ban nữ công, các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn, các đ/c Trưởng các phòng ban chức năng và toàn thể nữ CBVC của Trường Đại học Y Dược Huế.

• Thông báo về việc bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Đại học Huế cho NCS Trần Văn Thi - Chuyên ngành: Nội tim mạch 20/10/2016 15:50

• Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2016 14/10/2016 17:57

• Hội thảo Khoa học Giải phẫu bệnh – Tế bào bệnh học Việt Nam lần thứ 6

Hội thảo Khoa học Giải phẫu bệnh – Tế bào bệnh học Việt Nam lần thứ 6 12/10/2016 09:57

Ngày 09/10/2016 Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với hội Giải phẫu bệnh – Tế bào bệnh học Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học về Giải phẫu bệnh - Tế bào bệnh học Việt Nam lần thứ 6 tại Huế. Đến dự Hội thảo còn có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn, Phó chủ tịch Tỉnh Nguyễn Dung và khoảng 300 Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên chuyên ngành Giải phẫu bệnh và các chuyên ngành liên quan công tác tại các Trường Đại học Y Dược, các Bệnh viện, các cơ sở y tế trong cả nước và một số đại biểu nước ngoài đến từ các nước: Hoa Kỳ, Canada, Hồng Công (Trung Quốc) và Malaysia cùng tham dự.

• Chuyến thăm của Ngài Đại sứ Úc tại Trường Đại học Y Dược Huế

Chuyến thăm của Ngài Đại sứ Úc tại Trường Đại học Y Dược Huế 11/10/2016 10:04

Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế của Ngài Craig Chittick, Đại sứ Úc tại Việt Nam, chiều ngày 6/10/2016, Ngài Đại sứ và các cán bộ cấp cao của Đại sứ quán Úc đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Huế.

• Tin nổi bật