• Khóa tập huấn “Phương pháp giảng dạy PBL bệnh nhân ảo” thuộc dự án TAME

Khóa tập huấn “Phương pháp giảng dạy PBL bệnh nhân ảo” thuộc dự án TAME 25/10/2016 19:10

Trong 2 ngày 17 – 18/10/2016, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lớp tập huấn về phương pháp giảng dạy PBL bệnh nhân ảo, giảng dạy theo hướng phòng tránh sai sót y khoa và tập huấn kỹ năng sử dụng phần mềm Open Labyrinth về dạy học bệnh nhân ảo thuộc dự án TAME.

• Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt nam

Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt nam 24/10/2016 14:36

Chiều ngày 19.10.2016, tại khách sạn Hương Giang, Ban Nữ công - Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến tham dự buổi tọa đàm có GS.TS Võ Tam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, TS. Nguyễn Sanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường, đ/c Trần Văn Hòa chủ tịch Công đoàn trường, các đ/c nguyên Trưởng ban nữ công, các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn, các đ/c Trưởng các phòng ban chức năng và toàn thể nữ CBVC của Trường Đại học Y Dược Huế.

• Hội thảo Khoa học Giải phẫu bệnh – Tế bào bệnh học Việt Nam lần thứ 6

Hội thảo Khoa học Giải phẫu bệnh – Tế bào bệnh học Việt Nam lần thứ 6 12/10/2016 09:57

Ngày 09/10/2016 Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với hội Giải phẫu bệnh – Tế bào bệnh học Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học về Giải phẫu bệnh - Tế bào bệnh học Việt Nam lần thứ 6 tại Huế. Đến dự Hội thảo còn có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn, Phó chủ tịch Tỉnh Nguyễn Dung và khoảng 300 Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Kỹ thuật viên chuyên ngành Giải phẫu bệnh và các chuyên ngành liên quan công tác tại các Trường Đại học Y Dược, các Bệnh viện, các cơ sở y tế trong cả nước và một số đại biểu nước ngoài đến từ các nước: Hoa Kỳ, Canada, Hồng Công (Trung Quốc) và Malaysia cùng tham dự.

• Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2016 14/10/2016 17:57

• Chuyến công tác của Tổ chức USAID và Dự án HAIVN  tại trường Đại học Y Dược Huế

Chuyến công tác của Tổ chức USAID và Dự án HAIVN tại trường Đại học Y Dược Huế 08/10/2016 10:28

Hỗ trợ hệ thống Y tế Việt Nam thông qua sự tiếp cận toàn diện để nâng cao năng lực của cán bộ ngành y tế trong việc đổi mới các chương trình giảng dạy làm một trong những mục tiêu mà Tổ chức Hợp tác vì sự Phát triển Y tế Việt Nam (HAIVN) hướng tới.

• Chuyến thăm của Ngài Đại sứ Úc tại Trường Đại học Y Dược Huế

Chuyến thăm của Ngài Đại sứ Úc tại Trường Đại học Y Dược Huế 11/10/2016 10:04

Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế của Ngài Craig Chittick, Đại sứ Úc tại Việt Nam, chiều ngày 6/10/2016, Ngài Đại sứ và các cán bộ cấp cao của Đại sứ quán Úc đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Huế.

• Lễ Bế giảng khóa I và Khai giảng khóa II lớp đào tạo ngắn hạn "Chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản".

Lễ Bế giảng khóa I và Khai giảng khóa II lớp đào tạo ngắn hạn "Chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản". 08/10/2016 10:23

Ngày 5/10/2016, tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra buổi lễ bế mạc khóa đào tạo đầu tiên về chăm sóc người cao tuổi theo tiêu chuẩn Nhật Bản, liên kết với tập đoàn Phúc lợi xã hội Aomori và cũng là ngày khai giảng khóa 2 của chương trình này.

• Chuyến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác  của Tập đoàn Kaiokai- Nhật Bản tại Trường Đại học Y Dược Huế

Chuyến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác của Tập đoàn Kaiokai- Nhật Bản tại Trường Đại học Y Dược Huế 30/09/2016 10:53

Chiều ngày 15/9/2016, Tập đoàn Kaiokai - Nhật Bản do ông ISHIZUKA GORO- Chủ tịch Tập đoàn làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Y Dược Huế.

• Khóa tập huấn giới thiệu về cách sử dụng và phương pháp tiến hành nghiên cứu tổng quan của Cochrane

Khóa tập huấn giới thiệu về cách sử dụng và phương pháp tiến hành nghiên cứu tổng quan của Cochrane 30/09/2016 09:28

Trong hai ngày 26-27/9 Viện nghiên cứu sức khỏe cộng đồng Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức thành công khóa tập huấn giới thiệu về cách sử dụng và phương pháp tiến hành nghiên cứu tổng quan của Cochrane.

• Sinh viên YHDP Khoa Y tế Công Cộng – Trường Đại học Y Dược Huế tham gia khoá thực tập hè tại Đại học Khon Kaen, Thái Lan

Sinh viên YHDP Khoa Y tế Công Cộng – Trường Đại học Y Dược Huế tham gia khoá thực tập hè tại Đại học Khon Kaen, Thái Lan 24/09/2016 10:26

Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Y tế công cộng và Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Dược Huế, sinh viên Phan Triệu Phú và Võ Huệ Mân – lớp YHDP6C đã tham gia và hoàn thành tốt đẹp chuyến học tập và tham quan ngắn hạn tại Khoa YTCC - Đại học Khon Kaen, Thái Lan từ ngày 1 đến 19/8/2016.

• Tin nổi bật