Tin tức - Sự kiện

• Lễ khởi động Dự án “Thực hiện chương trình Điều dưỡng dựa vào bằng chứng trên cơ sở hợp tác lẫn nhau giữa Trường Đại học Gachon và Trường Đại học Y Dược Huế”

Lễ khởi động Dự án “Thực hiện chương trình Điều dưỡng dựa vào bằng chứng trên cơ sở hợp tác lẫn nhau giữa Trường Đại học Gachon và Trường Đại học Y Dược Huế” 23/12/2016 14:13

Tiếp nối thành công của dự án “Xây dựng năng lực cho khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Huế và thành lập hệ thống đào tạo cấp cứu Y khoa”, và được sự đồng ý của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, Qũy nghiên cứu quốc gia Hàn Quốc, sáng ngày 19/12/2016 tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra Lễ khởi động dự án giai đoạn 2 “Thực hiện chương trình Điều dưỡng dựa vào bằng chứng trên cơ sở hợp tác lẫn nhau giữa Trường Đại học Gachon và Trường Đại học Y Dược Huế”.

• Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lễ trao học bổng Minh Bui Foundation Năm học 2016-2017

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lễ trao học bổng Minh Bui Foundation Năm học 2016-2017 19/12/2016 18:51

Ngày 16.12.2016 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức trao học bổng Minh Bui MD Foundation cho sinh viên nghèo đạt những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

• Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế 13/12/2016 08:04

Sáng ngày 7/12/2016, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục Đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được thực hiện bởi Đoàn chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (TTKĐCLGD-ĐHQGHN).

• Lễ khởi động dự án “Nâng cao năng lực Đào tạo sau đại học Y sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển giao công nghệ giữa các Đại học Châu Âu và Việt Nam  (EDUSHARE)”

Lễ khởi động dự án “Nâng cao năng lực Đào tạo sau đại học Y sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển giao công nghệ giữa các Đại học Châu Âu và Việt Nam (EDUSHARE)” 07/12/2016 14:14

Lễ khởi động dự án EDUSHARE đã được tổ chức tại Trường Đại học Y Dược Huế vào ngày 28/11/2016. Mục tiêu tổng quát của dự án nhằm hỗ trợ để hiện đại hoá và quốc tế hoá đào tạo sau đại học tại Việt Nam thông qua mối quan hệ chặt chẽ giữa các đối tác Việt Nam và Châu Âu.

• Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài  Trường Đại học Y Dược Huế

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Dược Huế 05/12/2016 14:13

Sáng ngày 3/12/2016, Trường Đại học Y Dược Huế cùng Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức buổi lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Dược Huế theo tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Chương trình học bổng Excellence của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam năm học 2017-2018 02/12/2016 15:19

• Về việc đón Đoàn đánh giá ngoài đến khảo sát chính thức tại Trường 28/11/2016 15:34

• Công đoàn Trường Đại học Y Dược tổ chức hoạt động tri ân hướng về Thầy Cô giáo.

Công đoàn Trường Đại học Y Dược tổ chức hoạt động tri ân hướng về Thầy Cô giáo. 22/11/2016 08:32

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11). Được sự quan tâm hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 15 tháng 11 năm 2016 và ngày 19.11.2016, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức khám sức khỏe cho Hội Cựu giáo chức của Trường Đại học Y Dược Huế . Đây là một hoạt động thường niên, nhằm tri ân sự đóng góp của quý Thầy, Cô là cán bộ giảng dạy của Nhà trường đã nghỉ hưu.

• Thông báo tuyển dụng nhân sự cho dự án HAIVN 21/11/2016 16:06

• Đại học Y Dược Huế long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại học Y Dược Huế long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 21/11/2016 08:31

Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước đang hướng về Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Sáng ngày 19/11, trường Đại học Y Dược Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Y Dược Huế. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh những Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh.

• Tin nổi bật