Tin tức - Sự kiện

• Hoạt động chào mừng ngày Hội sách Việt Nam lần thứ 3 tại trường Đại học Y Dược Huế

Hoạt động chào mừng ngày Hội sách Việt Nam lần thứ 3 tại trường Đại học Y Dược Huế 26/04/2016 09:47

Chào mừng Ngày Hội Sách Việt Nam lần thứ 3, Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức triến lãm, giới thiệu sách, tạp chí Y Dược từ ngày 21.4 đến ngày 23.4.2016.

• Hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 2 ở Huế

Hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 2 ở Huế 21/04/2016 08:38

Trong khuôn khổ các hoạt động Festival khoa học Huế năm 2016, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Liên chi hội Nội soi tiêu hoá Việt Nam tổ chức Hội nghị Nội soi toàn quốc lần thứ 2 với chủ đề “ Các tiến bộ trong nội soi tiêu hoá” trong hai ngày 8 và 9 tháng 4 năm 2016 tại khách sạn Indochine, 105 Hùng Vương – TP Huế.

• Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức tập huấn “Truy cập các nguồn thông tin Y Dược trực tuyến”

Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức tập huấn “Truy cập các nguồn thông tin Y Dược trực tuyến” 12/04/2016 13:59

Nhằm nâng cao kỹ năng truy cập tài liệu điện tử chuyên ngành Y Dược trực tuyến cho sinh viên, sáng thứ bảy (2/4/2016) Trung tâm – TT Thư viện phối hợp với Công ty TNHH Nestlé đã tổ chức lớp tập huấn “Tìm kiếm thông tin Y Dược trực tuyến” dành cho tất cả các đối tượng sinh viên có nhu cầu để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp.

• Đại hội hội bác sĩ gia đình Việt Nam lần thứ hai và Hội thảo phát triển mạng lưới chăm sóc ban đầu theo nguyên lý gia đình

Đại hội hội bác sĩ gia đình Việt Nam lần thứ hai và Hội thảo phát triển mạng lưới chăm sóc ban đầu theo nguyên lý gia đình 01/04/2016 14:06

Ngày 24/3, tại Trung tâm Y học Gia đình – Trường Đại học Y Dược Huế, Hội Bác sĩ Gia đình (BSGĐ) Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 – 2020. Tham dự Đại hội có PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS. Lê Ngọc Trọng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội BSGĐ Việt Nam; PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh; PGS. TS. Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng đại diện các Sở Y tế đang triển khai mô hình BSGĐ, các trường Đại học Y. Về phía khách quốc tế, có Bà Anne Lange - Trưởng Phái đoàn Wallonie-Bruxelles, Đại diện Tổ chức Atlantic Philanthropies, các chuyên gia về Y học Gia đình đến tư ĐH Boston (Hoa Kỳ); ĐH Ghent, ĐH Liège, ĐH Leuven (Vương quốc Bỉ).

• Chuyến thăm của Đại sứ và Tổng lãnh sự Cộng Hòa Ý

Chuyến thăm của Đại sứ và Tổng lãnh sự Cộng Hòa Ý 23/03/2016 15:05

Thông báo số 1: Khóa đào tạo Quốc tế về "Phương pháp viết bài báo Khoa học"

Học bổng Sau đại học của Chính phủ Hàn Quốc

• Thời gian bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp ĐHH cho NCS: Trần Thị Trúc Linh, Chuyên ngành: Nội tiết 29/02/2016 13:55

Mở các lớp ôn thi ngoại ngữ B1, B2, C1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam dành cho Học viên, Sinh viên và người có nhu cầu

• Trường Đại học Y Dược Huế nhận Giải thưởng: “100 thương hiệu Việt bền vững 2015”

Trường Đại học Y Dược Huế nhận Giải thưởng: “100 thương hiệu Việt bền vững 2015” 22/01/2016 10:48

Giải thưởng thương hiệu Việt bền vững được xây dựng với mục đích nâng cao tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và tôn vinh những thương hiệu chất lượng, uy tín, bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

• Chương trình Festival Khoa học Huế 2018