Tin tức - Sự kiện

• Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2015 – 2016

Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cấp tỉnh năm học 2015 – 2016 12/01/2017 10:54

Tối ngày 09/01, tại Trường Đại học Y dược Huế đã diễn ra chương trình Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” nhằm chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam.

• NGND. GS. TS.Cao Ngọc Thành - Vui khi tâm bình yên

NGND. GS. TS.Cao Ngọc Thành - Vui khi tâm bình yên 09/01/2017 16:32

GS.TS.Cao Ngọc Thành có duyên đến với ngành y xuất phát từ truyền thống gia đình, truyền thống nghề dạy học. Cha mất sớm, lúc lớn lên lại được gia đình gửi lên ở chùa để đi học, đã tạo cho cậu học trò Cao Ngọc Thành lòng thương người và tính nhân văn để rồi thi vào ngành y với ông chính là cái duyên đầu tiên.

• Giáo sư Võ Tam, thầy giáo và thầy thuốc

Giáo sư Võ Tam, thầy giáo và thầy thuốc 09/01/2017 16:29

GSTS, bác sĩ Võ Tam, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược Huế vừa được Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước ký Quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư. Ông là người duy nhất của Đại học Huế đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư năm 2016.

• Tập huấn, tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Tập huấn, tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên 09/01/2017 16:19

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác sinh viên năm học 2016-2017, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của sinh viên. Ngày 24/12/2016 và ngày 07/01/2017 Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức 04 buổi “Tập huấn, tư vấn định hướng nghề nghiệp và đào tạo sau đại học cho sinh viên tốt nghiệp năm 2018”. Lớp tập huấn nhằm mục đích giúp sinh viên hiểu rõ các thông tin cần thiết về định hướng nghề nghiệp, vị trí việc làm, và đào tạo sau đại học sau khi tốt nghiệp

• Lễ Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Lễ Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 25/12/2016 14:26

Hòa trong không khí sôi nổi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên cả nước có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Ngày 22/12/2016, tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra Lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

• Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lễ trao học bổng Minh Bui Foundation Năm học 2016-2017

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lễ trao học bổng Minh Bui Foundation Năm học 2016-2017 19/12/2016 18:51

Ngày 16.12.2016 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức trao học bổng Minh Bui MD Foundation cho sinh viên nghèo đạt những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

• Lễ khởi động Dự án “Thực hiện chương trình Điều dưỡng dựa vào bằng chứng trên cơ sở hợp tác lẫn nhau giữa Trường Đại học Gachon và Trường Đại học Y Dược Huế”

Lễ khởi động Dự án “Thực hiện chương trình Điều dưỡng dựa vào bằng chứng trên cơ sở hợp tác lẫn nhau giữa Trường Đại học Gachon và Trường Đại học Y Dược Huế” 19/12/2016 17:33

Tiếp nối thành công của dự án “Xây dựng năng lực cho khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Huế và thành lập hệ thống đào tạo cấp cứu Y khoa”, và được sự đồng ý của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, Qũy nghiên cứu quốc gia Hàn Quốc, sáng ngày 19/12/2016 tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra Lễ khởi động dự án giai đoạn 2 “Thực hiện chương trình Điều dưỡng dựa vào bằng chứng trên cơ sở hợp tác lẫn nhau giữa Trường Đại học Gachon và Trường Đại học Y Dược Huế”.

• Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế 13/12/2016 08:04

Sáng ngày 7/12/2016, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục Đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được thực hiện bởi Đoàn chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (TTKĐCLGD-ĐHQGHN).

• Lễ khởi động dự án “Nâng cao năng lực Đào tạo sau đại học Y sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển giao công nghệ giữa các Đại học Châu Âu và Việt Nam  (EDUSHARE)”

Lễ khởi động dự án “Nâng cao năng lực Đào tạo sau đại học Y sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển giao công nghệ giữa các Đại học Châu Âu và Việt Nam (EDUSHARE)” 07/12/2016 14:14

Lễ khởi động dự án EDUSHARE đã được tổ chức tại Trường Đại học Y Dược Huế vào ngày 28/11/2016. Mục tiêu tổng quát của dự án nhằm hỗ trợ để hiện đại hoá và quốc tế hoá đào tạo sau đại học tại Việt Nam thông qua mối quan hệ chặt chẽ giữa các đối tác Việt Nam và Châu Âu.

• Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài  Trường Đại học Y Dược Huế

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Dược Huế 05/12/2016 14:13

Sáng ngày 3/12/2016, Trường Đại học Y Dược Huế cùng Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức buổi lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Dược Huế theo tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Tin nổi bật