Tin tức hoạt động

• Tổng kết dự án Carlo Urbani và Hội thảo khoa học về bệnh nhiệt đới

Tổng kết dự án Carlo Urbani và Hội thảo khoa học về bệnh nhiệt đới 23/04/2017 16:24

Ngày 20/4, Trường ĐH Y Dược - Đại học Huế đã tổ chức lễ tổng kết Dự án Carlo Urbani và hội thảo khoa học về bệnh nhiệt đới.

• Triển lãm sách, luận văn, luận án và Tạp chí Y Dược học chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế

Triển lãm sách, luận văn, luận án và Tạp chí Y Dược học chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế 21/04/2017 13:59

Nhân ngày sách Việt Nam và trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1957-2017), Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức triển lãm sách tại Thư viện vào ngày 20/4/2017. Trung tâm đã trưng bày, giới thiệu trực tiếp nguồn tài liệu hiện có của Thư viện tới người đọc nhằm kích thích nhu cầu và khơi dậy phong trào đọc sách, nhất là đối với các học viên, sinh viên đang học tập tại Trường.

• Sôi động cuộc thi English Competition IX năm 2017 chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế

Sôi động cuộc thi English Competition IX năm 2017 chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế 20/04/2017 08:04

Ngày 09/4/2017, tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi English Competition IX năm 2017. Cuộc thi là sự kết hợp giữa Đoàn Thanh niên và câu lạc bộ Tiếng anh Trường Đại học Y Dược Huế nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích Tiếng anh trong Trường. Được biết, cuộc thi đã diễn ra 8 năm liên tiếp từ năm 2009 đến nay, mỗi năm đều nhận được sự quan tâm và theo dõi của hơn 10.000 sinh viên trong và ngoài Trường.

• GS Bùi Minh, người hết lòng truyền thụ tạo nhịp tim cho đội ngũ tim mạch Trường Đại học Y Dược Huế

GS Bùi Minh, người hết lòng truyền thụ tạo nhịp tim cho đội ngũ tim mạch Trường Đại học Y Dược Huế 19/04/2017 08:32

Đến Huế trong những ngày Trường Đại học Y Dược Huế bắt đầu đi vào kỷ niệm truyền thống 60 năm thành lập Trường, GS Bùi Minh đã đem đến những bài giảng tinh túy chọn lọc về điện tâm đồ rối loạn nhịp tim của mình tại Trường ĐH Y khoa UC Davis, California mà Giáo sư đang làm việc cho lớp CME về ECG cho 33 học viên sau đại học tại Trường.

• Thông báo số 2 Hội nghị Nội khoa toàn quốc lần thứ X 29/03/2017 16:16

• Kết quả thẩm định chất lượng cơ sở giáo dục  Trường Đại học Y Dược – Đại Học Huế  được công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Kết quả thẩm định chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Y Dược – Đại Học Huế được công nhận đạt chuẩn Quốc gia 28/03/2017 14:51

Trong 2 ngày từ 18.2.2017 đến 19.2.2017, Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành họp phiên thứ 6 tại Vĩnh Phúc, nhằm thông qua báo cáo của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và bỏ phiếu công nhận chất lượng cơ sở giáo dục cho các trường đã đánh giá ngoài. Trường Đại học Y Dược - Đại Học Huế là một trong 08 trường được Hội đồng xem xét báo cáo lần này.

• Trường Đại học Y Dược Huế vinh danh Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Trường Đại học Y Dược Huế vinh danh Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. 14/03/2017 15:46

Ngày 25/02, nhân dịp Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2017), Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam và đồng thời vinh danh danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú được Nhà nước phong tặng lần thứ 12 năm 2017 cho các cán bộ của Trường Đại học Y Dược Huế. Đây là dịp để toàn thể các y bác sĩ nhìn lại những thành quả và quá trình phấn đấu trong sự nghiệp khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

• Ban Nữ công Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế  Tổ chức Hội thi nấu ăn “ Bữa cơm gia đình” nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3

Ban Nữ công Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế Tổ chức Hội thi nấu ăn “ Bữa cơm gia đình” nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 09/03/2017 16:44

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐH Y Dược Huế, chiều ngày 5.3.2017 Ban nữ công Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “ Bữa cơm gia đình ngày 8/3” nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh và tăng cường tình đoàn kết thân ái của tất cả các CBVC-NLĐ của trường và qua đó vinh danh những giá trị vô giá của mái ấm gia đình.

• Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế tổ chức Hội nghị lao động sáng tạo lần thứ VII

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế tổ chức Hội nghị lao động sáng tạo lần thứ VII 23/02/2017 17:04

Thực hiện nội dung của phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” mà Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam đang triển khai với phương châm “Mỗi giờ lên lớp là một bước tiến trong giảng dạy, mỗi ngày đến trường có một đổi mới trong công việc”. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Hội nghị LĐST lần thứ VII. Thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác cũng là một trong những vấn đề luôn được Đảng uỷ, BGH và các đơn vị trong toàn Trường quan tâm.

• Trường Đại học Y Dược Huế hợp tác với Đại học Khon Kaen, Thái lan mở khoá liên kết đào tạo Thạc sỹ Điều dưỡng.

Trường Đại học Y Dược Huế hợp tác với Đại học Khon Kaen, Thái lan mở khoá liên kết đào tạo Thạc sỹ Điều dưỡng. 23/02/2017 14:44

Từ ngày 15-17/2/2017, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức đoàn ra do GS. Võ Tam, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và trao đổi các nội dung hợp tác liên kết đào tạo về Thạc sĩ Điều dưỡng chương trình quốc tế với Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan.

• Tin nổi bật