PGS.TS.Nguyễn Thị Hoài, Khoa Dược xuất sắc nhận Giải thưởng L'Oreal - UNESCO vì sự phát triển của phụ nữ trong khoa học. 15/01/2018 09:55

Ngày 12/1, chương trình Giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho nữ giới L’Oreal – UNESCO vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học đã trao giải thưởng Nhà khoa học nữ xuất sắc năm 2017 và học bổng nghiên cứu khoa học cho các nhà khoa học nữ xuất sắc trong lĩnh vực Khoa học vật liệu và Khoa học đời sống, có quá trình nghiên cứu khoa học, đóng góp lâu dài vào sự phát triển của khoa học Việt Nam. PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài, Trưởng Khoa Dược - Trường Đại học Y Dược Huế là một trong hai nhà khoa học nữ xuất sắc của năm được vinh danh nhận Giải thưởng.


PGS.TS.Nguyễn Thị Hoài, Trưởng Khoa Dược, Trường ĐH Y Dược Huế là một trong hai nhà khoa học nữ xuất sắc nhận giải thưởng L’Oreal – UNESCO vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học 2017.

Giải thưởng được xét duyệt căn cứ trên thành tích khoa học và những đóng góp nổi bật trên lĩnh vực Khoa học sự sống. PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài đã được Hội đồng Khoa học đánh giá và ghi nhận vì tâm huyết và cống hiến trong các nghiên cứu tìm kiếm các hoạt chất có hoạt tính sinh học từ nguồn dược liệu Y học dân tộc cổ truyền, nghiên cứu phát triển tìm kiếm thuốc mới trong định hướng phát triển sản phẩm giảm cân, sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh suy giảm trí nhớ ở người già.

 

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NhiBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBanner Nestle