Kỷ niệm 60 năm thành lập trường

• NGND. GS. TS.Cao Ngọc Thành - Vui khi tâm bình yên

NGND. GS. TS.Cao Ngọc Thành - Vui khi tâm bình yên 09/01/2017 16:32

GS.TS.Cao Ngọc Thành có duyên đến với ngành y xuất phát từ truyền thống gia đình, truyền thống nghề dạy học. Cha mất sớm, lúc lớn lên lại được gia đình gửi lên ở chùa để đi học, đã tạo cho cậu học trò Cao Ngọc Thành lòng thương người và tính nhân văn để rồi thi vào ngành y với ông chính là cái duyên đầu tiên.

• Giáo sư Võ Tam, thầy giáo và thầy thuốc

Giáo sư Võ Tam, thầy giáo và thầy thuốc 09/01/2017 16:29

GSTS, bác sĩ Võ Tam, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược Huế vừa được Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước ký Quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư. Ông là người duy nhất của Đại học Huế đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư năm 2016.

• Về việc sưu tầm tư liệu và hiện vật xây dựng nhà truyền thống Trường 20/05/2016 17:16

• Tổ chức cuộc thi tìm hiểu truyền thống 60 năm thành lập trường ĐHYD Huế (1957 – 2017) 08/05/2016 17:17