Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế (1957-2017)

Thư ngỏ

  Trường Đại học Y-Dược Huế được thành lập năm 1957. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình, Trường Đại học Y-Dược Huế đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, trở thành Trung tâm Y tế chuyên sâu và là Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, khám chữa bệnh và ứng dụng khoa học kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Nhà trường cũng đã và đang từng bước tiếp cận trình độ quốc tế, góp phần to lớn cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong khu vực miền Trung –Tây nguyên và cả nước.

  Trong gần 60 năm qua, Trường đã đào tạo được hàng ngàn cán bộ Y tế hiện đang phục vụ trên khắp mọi miền đất nước. Nhiều cán bộ y tế tốt nghiệp tại Trường được tiếp nhận đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các trường đại học danh tiếng của thế giới. Nhiều thế hệ sinh viên ra trường hiện đang giữ những trọng trách quan trọng trong ngành Y tế từ trung ương đến địa phương  ...

Xem tiếp
CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ 1957-2017

Mọi sự ủng hộ xin gửi theo địa chỉ: Trường Đại học Y-Dược Huế, số 06 Ngô Quyền, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế.
Số tài khoản: 177010000004039 tại Ngân hàng TMCP Công Thương Thừa Thiên Huế.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Bà. Võ Thị Quỳnh Trang, Trưởng phòng KH-TC;
Số điện thoại: 0234. 3822653, bấm số máy lẻ: 1037; ĐT DĐ: 0914 125 212.