Đào tạo Sau đại học

Giới thiệu

Trong những năm qua, Trường Đại học Y Dược Huế thuộc Đại học Huế được giao nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc người bệnh. Cùng với việc mở rộng quy mô, loại hình đào tạo, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ y tế từ công tác tuyển sinh, tổ chức đào tạo đến thi tốt nghiệp, nhằm tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài cho ngành Y tế để không ngừng phát triển nền Y học Việt Nam.Trường Đại học Y Dược Huế thuộc Đại học Huế tiền thân từ Trường Cán sự Y tế và Nữ hộ sinh Quốc gia từ tháng 03 năm 1957....