Chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế (1957-2017)

Thư ngỏ

  Trường Đại học Y-Dược Huế được thành lập năm 1957. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết, khai thác mọi thế mạnh, nguồn lực và tiềm năng của mình, Trường Đại học Y-Dược Huế đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, trở thành Trung tâm Y tế chuyên sâu và là Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, khám chữa bệnh và ứng dụng khoa học kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Nhà trường cũng đã và đang từng bước tiếp cận trình độ quốc tế, góp phần to lớn cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong khu vực miền Trung –Tây nguyên và cả nước.

  Trong gần 60 năm qua, Trường đã đào tạo được hàng ngàn cán bộ Y tế hiện đang phục vụ trên khắp mọi miền đất nước. Nhiều cán bộ y tế tốt nghiệp tại Trường được tiếp nhận đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các trường đại học danh tiếng của thế giới. Nhiều thế hệ sinh viên ra trường hiện đang giữ những trọng trách quan trọng trong ngành Y tế từ trung ương đến địa phương  ...

Xem tiếp
CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ 1957-2017
  • Ban Nữ công Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế Tổ chức Hội thi nấu ăn “ Bữa cơm gia đình” nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐH Y Dược Huế, chiều ngày 5.3.2017 Ban nữ công Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “ Bữa cơm gia đình ngày 8/3” nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh và tăng cường tình đoàn kết thân ái của tất cả các CBVC-NLĐ của trường và qua đó vinh danh những giá trị vô giá của mái ấm gia đình.

• Tọa đàm “ Như trái tim từ mẫu” chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955)

Để chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955) và hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Ngày 24/02/2017, tại Trường Đại học Y Dược Huế, Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp với Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức buổi tọa đàm “Như trái tim từ mẫu” nhằm chia sẻ kinh nghiệm và tình cảm nghề nghiệp của các thầy cô giáo với sinh viên.

• Mọi sự ủng hộ xin gửi theo địa chỉ: Trường Đại học Y-Dược Huế, số 06 Ngô Quyền, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế.
    Số tài khoản: 177010000004039 tại Ngân hàng TMCP Công Thương Thừa Thiên Huế.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Bà. Võ Thị Quỳnh Trang, Trưởng phòng KH-TC;
    Số điện thoại: 0234. 3822653, bấm số máy lẻ: 1037; ĐT DĐ: 0914 125 212.