Bộ môn Mô phôi

• Tên tập thể: Bộ môn Mô Phôi
  • Thuộc đơn vị công tác: Trường Đại Học Y Dược Huế
  • Địa chỉ: 06 Ngô Quyền – Thành phố Huế
  • Số điện thoại:                                    Email:

II.  Công tác đào tạo:

- Trong những năm học qua, bộ môn đã đảm nhiệm và hoàn thành các chương trình giảng dạy lý thuyết và thực tập của các học phần:

+ Giảng dạy học phần Mô Phôi cho các đối tượng: BS đa khoa hệ 6 năm, BS RHM , BS YHDP2, BS YHCT2, BSĐK hệ 4 năm, BS YHCT hệ 4 năm , cử nhân ĐD và cử nhân KTYH hệ chính qui, cử nhân ĐD và cử nhân KTYH hệ vừa học vừa làm, cử nhân ĐD và cử nhân KTXN hệ liên thông chính quy

+ Giảng dạy thực tập Nha khoa hình thái 2 cho BS RHM hệ 6 năm (RHM3).

- Việc triển khai giảng dạy đảm bảo đúng chương trình và thời gian của nhà trường. Đảm bảo đủ số giờ lên lớp cũng như thời gian giảng dạy trên lớp.

- Các cán bộ giảng dạy đều có giáo trình, giáo án đầy đủ. Việc quản lý sinh viên trên lớp và phòng thực hành được tiến hành thường xuyên và nghiêm túc.

- Tổ chức thi kết thúc học phần cho các đối tượng nghiêm túc, thực hiện việc chấm thi, trả bài thi đúng theo những quy định về đánh giá học phần đào tạo quy chế 25, 36, 43 của Bộ  Giáo dục Đào tạo cho các đối tượng chính quy, BSĐK hệ 4 năm, ÐD- KT hệ vhvl.

III. Công tác NCKH:

- Đã hoàn thành và nghiệm thu 05 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường

- Tham gia cùng với đơn vị bạn 01 đề tài cấp ĐHHuế (đã nghiệm thu)

- Đã đăng ký mới 02 đề tài cấp trường và 01 đề tài cấp ĐHHuế

- Đăng 02 bài báo ở Tạp chí Nghiên cứu Y hoc, 01 bài ở tạp chí Tim mạch học.

- Bộ môn đã xây dựng 01 Phòng thí nghiệm Bảo quản Tế bào và Mô phục vụ cho điều trị, đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học.

IV. Công tác tổ chức cán bộ:

• Trưởng Bộ môn:            Ths.Bs. Nguyễn Phương Thảo Tiên
  • Phó trưởng Bộ môn:      Bs. Nguyễn Thị Chuyên