Bộ môn Gây mê hồi sức

- Phó Trưởng Bộ môn: TS. Nguyễn Văn Minh, BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hương

Nhiệm kỳ 2014 - 2019

- Trưởng Bộ môn: TS. Nguyễn Văn Minh

- Phó Trưởng Bộ môn: ThS. Trần Xuân Thịnh, BSCKI. Bùi Thị Thương, BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Hương

- Hiện nay Bộ môn có 12 giảng viên, trong đó có 1 PGS.TS, 1 TS, 1 BSCKII, 7 ThS (2 đang làm Nghiên cứu sinh), 2 BSCKI.

II. CÁC MẶT CÔNG TÁC ĐANG THỰC HIỆN

1. Đào tạo đại học

- Giảng dạy học phần Gây mê cơ sở cho khối lớp Y4 hệ Bác sĩ đa khoa 6 năm và khối lớp Y3 hệ 4 năm và cho Bác sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

- Giảng dạy học phần Hồi sức cấp cứu cho các lớp Cử nhân điều dưỡng chính qui và hệ vừa làm vừa học.

- Đào tạo Cử nhân Điều dưỡng Gây mê hồi sức hệ vừa làm, vừa học.

2. Đào tạo sau đại học

- Đào tạo Bác sĩ Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Gây mê hồi sức

- Đào tạo Bác sĩ CKI, CKII chuyên ngành Gây mê hồi sức

- Đào tạo Bác sĩ CKI chuyên ngành Hồi sức cấp cứu cùng với Khoa Nội

- Giảng dạy chứng chỉ Hỗ trợ Gây mê hồi sức cho các lớp Cao học, Nội trú, BSCKII các chuyên ngành hệ Ngoại và , Sản Phụ khoa.

3. Công tác điều trị

Đảm nhiệm công tác điều trị tại khoa Gây mê hồi sức - Cấp cứu tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế.

4. Hợp tác trong và ngoài nước

Có quan hệ hợp tác với các Bộ môn,  Khoa Gây mê của các Trường Đại học và Bệnh viện trong nước, có quan hệ trao đổi hợp tác về Gây mê hồi sức với các Tổ chức, Trường Đại học và Bệnh viện ngoài nước.

III. PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Tiếp tục hoàn thành các mặt công tác được giao

- Đào tạo các học phần theo hệ thống tín chỉ

- Đào tạo đội ngũ cán bộ giảng viên đủ để nhận nhiệm vụ đào tạo Cao học chuyên ngành Gây mê hồi sức

- Duy trì và phát triển các mối quan hệ với các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước để phát triển Bộ môn.